*

Mánudagur, 16. nóvember 2015 | Ritstjórn Sport.is | frettir@sport.is | @sport_is á Twitter

Floyd Mayweather dottinn í sukkið!

Floyd Mayweather skellti sér á körfuboltaleik í Staple Center þar sem hann sá Los Angeles Lakers bera sigurorð á Detroid Pistons. Í leiknum skoraði Kobe Bryant 17 stig og fjórði tapleikur Pistons staðreynd.
Boxarinn fyrrverandi lét vel að sér með fylgdarliði er hann fékk sér einn sveittann sjoppuborgara

 

Mayweather að troða borgaranum í sig

 

Andað hefur köldu á milli Mayweather og Ronda Rousey upp á síðkastið og skotin hafa dunið á milli þeirra, ekki hefur komið neitt frá Mayweather um tap Rousey á sunnudaginn en vinur hans rapparinn 50 cent setti mynd á Instagram síðu sína þar sem hann segir að „Floyd sagði mér að pósta þessu"

myndina frá rapparanum má sjá hér að neðan